• 7 lưu ý phong thủy nhất định phải xem xét kỹ trước khi xây nhà

  0
  467
  Sofa góc bọc vải nhung cao cấp Casaredo Young A0993G

  ..

  Xây nhà là việc vô cùng trọng đại của một đời người. Ai trong mỗi chúng ta cũng mơ ước có được một ngôi nhà đẹp cả về kiến trúc lẫn phong thủy. Khi xây nhà, chủ nhà cần phải chú ý vài yếu tố phong thủy dưới đây để cuộc sống được bình yên, khỏe mạnh và tấn tài tấn lộc.
  Kiểm tra thật kỹ địa khí trước khi xây nhà
  Yếu tố quan trọng nhất trong việc xây một ngôi nhà đó là địa khí, nó quyết định đến sức khỏe, sự nghiệp, công danh và tài lộc của các thành viên trong gia đình. Nếu như không biết mà lỡ xây nhà trên mảnh đất có tử khí sẽ vô cùng nguy hiểm. Vì vậy hãy xem xét kỹ để hóa giải trước khi xây nhà.
  Khi xây nhà nên để một chút đất trống ở hướng Nam
  Khi xây nhà, bạn hãy thiết kế để trừ lại một ít khoảng trống phía Nam. Tốt nhất trên khoảng trống đó bạn nên trồng thành một vườn hoa để vừa có thể thư giãn, vui chơi vừa đem lại những điều tốt lành và cát lợi cho mọi người.
  Không xây nhà trên nền đất nghiêng, đất thấp
  Theo quan niệm phong thuỷ cho rằng, một mảnh đất bằng phẳng nằm ở địa thế cao là một trong những điều tất yếu của một ngôi nhà đẹp. Khi ngôi nhà nằm trên mảnh đất nghiêng sẽ khiến cho gia chủ và các thành viên trong gia đình có cảm giác lo lắng, bất an, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Xét về mặt kỹ thuật, vì Việt Nam có khí hậu thường xuyên xảy ra thiên tai, bão lũ nên xây nhà trên một mảnh đất bằng phẳng sẽ có khả năng chịu lực tốt và công trình sẽ có tuổi thọ cao hơn.