• Giới thiệu  ZOOM

  Zoom đồng hành với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và nhân sự lành nghề, tài năng và chuyên nghiệp, tận tâm trong từng công việc và nhiều lĩnh vực khác nhau như trong thiết kế kiến trúc, nội thất, xây dựng và truyền thông quảng cáo.
  Thế mạnh của tập thể đội ngũ nhân viên Zoom làm việc theo nhóm và liên kết với các đối tác để phục vụ trong những lĩnh vực khác nhau.

  TRIẾT LÝ

  Với Zoom, chúng tôi xem trọng từng dự án một.
  Cho dù dự án lớn hay nhỏ, các kiến trúc sư, các nhà thiết kế - với tinh thần và khát khao sáng tạo, tạo ra một tác phẩm nghệ thuật thật sự từ ý tưởng cho đến lúc hoàn thiện, tạo ra một không gian sống thật thoải mái và khác biệt.
  Chúng tôi luôn làm việc dựa trên nhu cầu của khách hàng, phát triển ý tưởng của khách hàng lên một tầm cao mới dựa trên cơ sở kinh tế - xã hội và môi trường.
  Chúng tôi điều hành công việc trên nguyên tắc lấy khách hàng làm trung tâm, và cam kết cùng phát triển, cải tiến công việc dựa trên mục tiêu kinh doanh. Chúng tôi luôn chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm để làm cho công việc ngày càng hoàn thiện và hiệu quả hơn. Qua đó chúng tôi có mục tiêu và phấn đấu mới trong tương lai.

  THÔNG LỆ

  Zoom cam kết đạt kết quả tôt nhất về chất lượng phục vụ khách hàng cùng với việc hướng tới chất lượng và kỹ thuật thiết kế ưu việt. Chúng tôi cũng thiết lập các nhu cầu đặc thù của khách hàng dù là nhu cầu nhỏ nhất và đội ngũ nhân sự của chúng tôi sẽ làm việc hết mình, phát huy sáng tạo để đạt các yêu cầu đó.

  NHÂN SỰ

   Zoom hiểu rằng để đi đến thành công phải có nguồn nhân lực lành nghề, tận tụy và trung thành. Hiện nay Zoom đã có những cam kết ưu đãi nhằm xây dựng đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư tận tâm với công việc và đội ngũ nhân viên tài năng và năng động luôn phát huy tinh thần sáng tạo và hết lòng với công việc, đem lại kết quả tốt nhất trong công việc.

  CÁC CỘNG SỰ

  Chúng tôi hiểu rằng trong thời đại ngày nay việc liên kết với các công ty để cùng nhau phát triển là nhu cầu tất yếu của xã hội và chúng tôi cũng không ngoại lệ. Chúng tôi và các công ty bạn trao đổi kinh nghiệm và những kỹ thuật công nghệ thiết kế xây dựng và quảng cáo truyền thông tiên tiến để có thể ứng dụng trong thực tế, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng về kỹ mỹ thuật chất lượng trong từng công việc.


  Trụ Sở : 3b - 444 Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội  - 02.422.388.333 - Mr Cương 0969.888.388
  VPGD : T7 Tòa FLC 36 Phạm Hùng - Ba Đình - Hà Nội  - Tel: 0902.126.833
                214 An Dương Vương - Bờ Sông - Lào Cai - Tel: 090.451.5148
                79 Nguyễn Bình - Đông Triều - Quảng Ninh - Tel: 0905.685.685
                20 Phong Đào - Hoa Lư - Ninh Bình - Tel: 097.559.8884
  Nhà máy: Phố Thạch Cầu - Long Biên - Hà Nội - Tel: 0913.051.977
                  Khu Công Nghiệp Kim Quan - Cao Tốc Láng Hòa Lạc - Tel: 098.320.4666